Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Ngày 19 tháng 01 năm 2021

Cập nhật lúc : 20:52 11/11/2020

Hoạt động ngoại khóa vẽ tranh tại trường TH Vinh Hiền

Hiện nay, khi cuộc sống của con người ngày càng phát triển với những phát minh hiện đại và những tác động của con người đến môi trường dẫn đến tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu. Do đó, biến đổi khí hậu chính là vấn đề nóng và nhức nhối ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhận thấy được tầm quan trọng vấn đề này đồng thời được sự cho phép của Phòng GD Phú Lộc và sự tài trợ của Dự án thích ứng và chống chịu với biến đổi khí hậu tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng nay ngày 05/11/2020 trường Tiểu học Vinh Hiền đã tổ chức hoạt động vẽ tranh với chủ đề biến đổi khí hậu với sự có mặt của CB, GV nhà trường cùng 60 em học sinh được chia thành 20 nhóm. Thông qua hoạt động này các em cũng có thể học hỏi các kiến thức về thiên tai, các hoạt động để giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai gây ra và những hoạt động của con người làm gia tăng rủi ro thiên tai và tác động của biến đổi khí hậu đồng thời học hỏi một số kỹ năng sống, sinh tồn khi thiên tai xảy ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại hoạt động vẽ tranh: