Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''

Cập nhật lúc : 15:09 16/09/2019

Vui Tết Trung thu năm 2019

Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, được sự tài trợ của gia đình bác Phạm Xuân Xử trường Tiểu học Vinh Hiền đã tổ chức Vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường thông qua hoạt động trang trí các gian hàng, đèn ông sao với biết bao điều lý thú và bổ ích. Hoạt động trải nghiệm lần này đã giúp cho các bạn nhỏ hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu và hơn cả các em có cơ hội được làm việc cùng nhau từ đó trang bị thêm nhiều kĩ năng sống trên hành trình vươn tới tương lai.

Góp phần cho Tết Trung thu năm 2019 thành công tốt đẹp, Trường Tiểu học Vinh Hiền xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc, chính quyền địa phương, tất cả các bậc phụ huynh và đặc biệt là gia đình bác Phạm Xuân Xử luôn luôn đồng hành, hỗ trợ  để các em học sinh có một Tết Trung thu đầy ý nghĩa .

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: